Hotline

0919.833.919

Marketing Online

 Đặc biệt cung cấp tài khoản facebook full friend, target vị trí, độ tuổi, giới tính, sở thích dùng cho sale face.

Ngày nay việc tiếp cận khách hàng trở nên dễ  dàng và đa dạng với nhiều hình thức khác nhau, google adwords, facebook marketing,email marketing,sms marketing, quảng cáo coc coc, zalo ads . .v.v tất cả các kênh quảng cáo trên được gọi là quảng cáo online.

Với chi phí cho mỗi khách hàng tiềm năng từ 3.000 – 5.000vnd google adwords là kênh quảng cáo online giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay, các bạn chỉ cần tìm kiếm hoặc đề xuất từ khoá cho sản phẩm của mình việc còn lại hãy để google adwords. Quảng cáo online giá rẻ bằng kênh google adwords phù hợp với những người đang có nhu cầu tăng cường doanh số nhanh chóng, bền vững. Google adwords luôn khẳng định khả năng tìm kiếm khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả với chi phí cực thấp, google adwords là sự lựa chọn tốt nhất cho các chiến dịch quảng cáo online của bạn.

Ngoài việc thực hiện chiến dịch quảng cáo online giá rẻ với google adwords các bạn còn có nhiều sự lựa chọn khác cũng mang lại hiệu quả không kém google adwords mà điển hình là facebook marketing. Facebook marketing là một kênh quảng cáo online tập trung vào các đối tượng trẻ trung, có nhiều đam mê trong cuộc sống, thích thể hiện đẳng cấp bản thân, thích vui chơi giải trí và thường có cái nhìn tươi sáng về cuộc sống. Trong các chiến dịch quảng cáo online giá rẻ thì facebook marketing là một kênh marketing không thể bỏ qua, với chi phí tiếp cận khách hàng từ 500 -1.500 vnd facebook marketing thể hiện được tính cộng đồng rất cao và khả năng lan truyền là vô hạn.

Cũng giống với google adwords và facebook marketing, email marketing là một sự lựa chọn hoàn hảo cho quảng cáo online giá rẻ. Với chi phí bỏ ra chưa tới 130.000/tháng bạn có thể tiếp cận hàng 100 ngàn khách hàng hàng tháng, vấn đề còn lại là làm sao sử dụng email marketing một cách thành thạo và hiệu quả mà thôi. Nhưng nếu bạn không muốn tự mình trải nghiệm email marketing thì cũng không sao, chúng tôi có gói dịch vụ gửi email 10đ/ 1 email bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện chiến dịch quảng cáo online giá rẻ.

Bạn cũng không nên bỏ qua kênh SMS marketing khi thực hiện quảng cáo online giá rẻ, với khả năng vượt trội 90% người nhận sẽ đọc tin nhắn, sms marketing là kênh tiếp cận khách hàng có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất trong các kênh quảng cáo online giá rẻ hiện nay. Với chi phí cho mỗi tin nhắn 100/ tin sms marketing đứng đầu trong việc chốt sale cho chiến dịch quảng cáo online giá rẻ của bạn.

Liên hệ với tôi nhé

Email: damgia77@gmail.com_damgia79@gmail.com

DT: (+84) 0919-833-919_(+84) 091.91.91.488

Zalo: 091.91.91.488

Skype: Jimmy Đàm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *